Về chúng tôi

So Natural - Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Hàn Quốc. 

Khởi nguồn từ xứ sở Kim Chi - nơi dẫn đầu xu hướng làm đẹp, So Natural được vinh danh trên các trang báo có tiếng tại Hàn như: Bazaar, Elle, Allure, Singles... cùng với những sản phẩm được đánh giá  5 sao của những khách hàng khó tính tại Hàn như: Red Peel Tingle Serum, dòng sản phẩm Red và các sản phẩm khác... Đồng thời So Natural đã có mặt tại hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới (như Mỹ, Singapore, Malaysia, Indonesia…).

Và hiện tại đã có Showroom chính thức tại Việt Nam.

Với phương châm So' natural for your skin - 100% sản phẩm của So Natural đều đến từ mẹ thiên nhiên cùng những điều tinh túy nhất!

Đến với So Natural, khách hàng được trải nghiệm với những dòng sản phẩm skin care & makeup đa dạng và phong phú phù hợp với từng loại da.

Sản phẩm, chất lượng và công nghệ tiên tiến luôn được So Natural ưu tiên hàng đầu. Đi cùng đó là giá cả hợp lý với tiêu chuẩn sản phẩm cao cấp.

So Natural có 3 dòng sản phẩm chính:

1/ So Natural for your skin

Dòng chăm sóc da chuẩn y khoa  - đánh thức vẻ đẹp của làn da dựa trên những bí quyết nghiên cứu khoa học kết hợp với công nghệ tiên tiến, các chiết xuất từ thiên nhiên giúp da được nuôi dưỡng sâu từ bên trong.

 2/So Vegan 

Dòng chăm sóc da thuần chay - tìm lại vẻ đẹp tự nhiên nhất của làn da với những chiết xuất thiên nhiên, không chứa các nguyên liệu từ động vật hay thử nghiệm trên động vật để mang lại sự an toàn tuyệt đối cho da. 

3/ Powder 4 Room

Dòng make up tự nhiên - Khơi gợi vẻ đẹp của chính làn da bằng cách kết hợp hài hòa giữa phong cách gợi cảm và màu sắc thời thượng cùng với làn da trong suốt tự nhiên.

So Natural cùng với sự phát triển bền vững sau hơn 14 năm, mặc dù là một dòng sản phẩm sinh sau đẻ muộn nhưng vị thế của So Natural trong lòng của tín đồ yêu làn da được khẳng định.