5 THÓI QUEN SKINCARE ĐỂ DA TRẺ ĐẸP BẤT CHẤP THỜI GIAN

5 THÓI QUEN SKINCARE ĐỂ DA TRẺ ĐẸP BẤT CHẤP THỜI GIAN

Bước qua tuổi 30, lão hoá tưởng chừng như là một vấn đề không hề nghiêm trọng nhưng lại là tiền đề khiến làn da xuống cấp trầm trọng khi độ tuổi ngày càng cao. Làn da lão hoá theo từng ngày, những dấu hiệu đó sẽ ngày càng rõ ràng hơn như nếp nhăn li ti, quầng thâm mắt, da xỉn màu và các đốm nám. Để làn da luôn được trẻ đẹp bất chấp thời gian các bạn phải xây dựng 5 thói quen skincare dưới đây.

1/ Dùng sản phẩm makeup có tích hợp công dụng chăm sóc da

Có thể một số bạn đang còn rất e ngại việc makeup hàng ngày vì sợ ảnh hưởng đến làn da và gây bít tắc lỗ chân lông. Tuy nhiên, theo các chuyên gia làm đẹp, chỉ cần các bạn lựa chọn sản phẩm makeup phù hợp với làn da sẽ không gặp phải vấn đề gì. Ngoài ra, makeup cũng góp phần bảo vệ làn da. Như những món trang điểm có chỉ số chống nắng, các bạn hoàn toàn có thể trưng dụng layout makeup như một lớp bảo vệ để cùng kem chống nắng chống chọi tốt hơn với tia UV.

2/ Đừng bỏ qua da vùng cổ và thềm ngực của bạn

Khi các bạn ngày càng lớn tuổi hơn, việc chăm sóc vùng da cổ và thềm ngực lại càng quan trọng. Bởi vì, đó là những vùng da nhạy cảm, dễ cho thấy dấu hiệu lão hoá đầu tiên. Vì vậy, các bạn cần thoa kem dưỡng ẩm cho cả cổ và thềm ngực, đồng thời bảo vệ những vùng da này bằng cách bôi kem chống nắng mỗi ngày.

3/ Thoa kem mắt

Vùng da quanh mắt là nơi không có tuyến bã nhờn và đây là nơi đầu tiên trên gương mặt cho thấy dấu hiệu lão hoá qua những biểu cảm như cười hay chau mày. Bởi vậy, bảo vệ da da quanh mắt bằng một loại kem dưỡng mắt chất lượng là nhiệm vụ cần thiết.

Nếu các bạn đang tìm kiếm kem dưỡng mắt chứa thành phần thân thiện, So Natural giới thiệu Cera + Peptide eye smooth cream rất an toàn đối với vùng da nhạy cảm quanh mắt

4/ Bắt đầu dùng peptide

Vào những năm 30 tuổi, việc bắt đầu dùng các sản phẩm chống lão hoá là rất cần thiết. Điều này giúp các bạn sẽ không phải vất vả với việc chữa lành những biểu hiện lão hoá trên da khi lớn tuổi hơn. Ngoài ra, thành phần peptide bên trong sản phẩm dưỡng được chứng minh là hiệu quả nhất trong khoảng làm mịn kết cấu da, phẳng nếp nhăn từ nông đến sâu. Do đó, các bạn nên bổ sung cho quy trình làm đẹp một lọ kem dưỡng peptide để chống lão hoá mạnh mẽ hơn.

5/ Tách biệt quy trình skincare sáng và tối 

Có rất nhiều bạn hay có thói quen áp dụng quy trình skincare sáng và tối giống nhau. Tuy nhiên, đây là thói quen sai lầm trong skincare, bởi vì nhu cầu của làn da vào buổi sáng và buổi tối hoàn toàn khác biệt nhau

Vào ban ngày, các bạn có thể phải tiếp xúc với nhiều nhân tố ảnh hưởng từ bên ngoài đến làn da như ánh nắng, khói bụi nên chú trọng các sản phẩm bảo vệ làn da như: kem chống nắng, serum chống oxy hoá. Còn buổi tối, thì lại chú trọng tới việc phục hồi, chữa lành tổn thương bằng những sản phẩm dưỡng.

Lời kết

Để duy trì làn da trẻ đẹp bất chấp thời gian. Các bạn hãy xem xét và thực hiện 5 thói quen skincare mà So Natural dành lời khuyên cho các bạn nhé. Mỹ phẩm chính hãng So Natural cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi và cũng hy vọng sẽ đồng hành cùng các bạn trên chặng đường làm đẹp và hoàn thiện bản thân.

 

← Bài trước Bài sau →